下载金沙集团app_G.1

Tiếng Việt

 

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO HÁN NGỮ- TRƯỜNG ĐẠI HỌCTRUNG Y DƯƠC NAM KINH  


 

Hoan nghênh các bạn!
 Địa chỉ : Số 282 đường Hán Trung , Nam Kinh , Trung Quốc
 Mã bưu điện : 210029
 E-mail :    njuiec@hotmail.com   njuiec@njutcm.edu.cn
 Điện thoại : 0086 025 86798167
 Fax :      0086 025 86798167
 
 Đại Học Trung Y Dược Nam Kinh toạ lạc trên một vùng sơn thuỷ hữu tình,hội tụ nhân văn của cố đô Nam Kinh,là một trong những học viện cấp cao được xây dựng sớm nhất ở Trung Quốc,và là một trong những cơ sở đầu tiên có cấp bậc đào tạo sau Tiến Sỹ.
  Đại  Học Trung Y Dược Nam Kinh tích cực triển khai giao lưu hợp tác quốc tế,là trung tâm hợp tác y học cổ truyền của tổ chức Y Tế Thế Giới , là trung tâm đào tạo châm cứu quốc tế được bộ y tế Trung Quốc xác nhận,và là một trong những học viện Trung Y Dược đầu tiên được bộ Giáo Dục Trung Quốc cho phép tiếp nhận và bồi dưỡng du học sinh quốc tế .Tính đến nay, trường đã bồi dưỡng hơn 5000 chuyên viên của hơn 90 quốc gia và khu vực.
 Học viện Giáo Dục Quốc Tế thuộc Đại Học Trung Y Dược Nam Kinh được giao nhiệm vụ chuyên môn phụ trách đào tạo lưu học sinh ,mở các khoá lớp học hàm học vị (bao gồm đại học,thạc sỹ,tiến sỹ ) và các lớp đào tạo dài hạn,ngắn hạn.Hiện thời,có hơn 600 học viên quốc tế đang theo học các khoá đào tạo Đại Học,sau Đại Học và các lớp ngắn dài hạn.
 Trung tâm Đào Tạo Hán Ngữ thuộc trường ĐạI Học Trung Y Dược Nam Kinh chuyên môn phụ trách bồi dưỡng và đào tạo Hán Ngữ cho tất cả lưu học sinh của trường , đồng thời cũng triển khai việc đào tạo Hán ngữ cho tất cả những người đến Trung Quốc với những mục đích khác nhau.Trung tâm vốn có một đội ngũ giáo viên chuyên trách có trình độ chuyên môn cao,nhiệt tình và kinh nghiệm giảng dạy phong phú,tất cả đều được bộ Giáo Dục Trung Quốc cấp giấy chứng nhận cho phép dạy Hán ngữ cho người nước ngoài.
 
 Trước mắt,Trung Tâm Đào Tạo Hán Ngữ đang mở lớp tiếng bồi dưỡng tiếng Trung, tiếng Trung  trong Y Học và các lớp học tiếng ngắn, dài hạn khác.
  1. Lớp bồi dưỡng tiếng Trung
 Thơi gian học: 1 năm
 Thời gian khai giảng: hàng năm từ 10 tháng 9
 Đối tượng chiêu sinh: các hoc sinh có nhu cầu học tiếngTrung, kể cả những học sinh chưa có hiểu biết gì về tiếng Trung đều có thể tham gia.
 Nội dung chương trình bao gồm: tiếng Trung tổng hợp, chữ Hán, giao tiếp, văn hóa tiếng Trung thực hành ( có tổ chức di tham quan du lịch trong học kỳ đầu), phụ đạo thi HSK..
 Hình thức dạy học: tổ chức lớp nhỏ ít người.
 Học phí: 15200 nhân dân tê/năm +600 nhân dân tê tiền báo danh = 15800 nhân dân tê.
 2.  Lớp tiếng Trung chuyên ngành Trung Y
 Mục đích bồi dưỡng: Bồi dưỡng cho lưu học sinh những kiến thức tiếng Trung chuyên ngành cơ bản trước khi vào học chuyên ngành Trung y.
 Thời gian học: 1 năm – 1 năm rưỡi
 Thời gian khai giảng: hệ 1 năm : ngày 10 tháng 9 hàng năm
 hệ 1 năm rưỡi : ngày 1 tháng 3 hàng năm
 Đối tượng tuyển sinh: Tất cả các lưu học sinh có nguyên vọng học Trung Y, đã biết hoặc chưa biết tiếng Trung đều có thể theo học.
 Nội dung chương trình bao gồm:
   1. Tiếng Trung phổ thông, nội dung dạy gồm: đọc viết tiếng Trung phổ thông, nghe nói tiếng Trung phổ thông.
   2. Tiếng Trung chuyên ngành, nội dung dạy: nghe nói tiếng Trung chuyên ngành, đọc tiếng Trung chuyên ngành.
   3. Văn hóa tiếng Trung thực hành : nội dung dạy học: trong thời gian học tập có tổ chức đi tham quan du lịch thục hành tiếng Trung.
   4 Phụ đạo thi HSK
 Hình thức dạy học: tổ chức lớp nhỏ ít người.
 Học phí: 15200 nhân dân tệ/năm +600 nhân dân tệ tiền báo danh = 15800 nhân dân tệ.
 3.  Lớp Hán ngữ ngắn hạn
 Thời gian học: 2 tuần đến 6 tháng
 
 Thời gian khai giảng: Tuy theo yêu cầu của học viên
 
 Đối tượng tuyển sinh: Những người yêu thích nền văn hoá Trung Quốc
 *Chú thích : Có thể mở những lớp ít người
 Môn học lựa chọn:  1-Tiếng Trung thường nhật , tiếng Trung du lịch , tiếng Trung thương mại  
 
 2-Trải nghiệm văn hoá Trung Quốc , nội dung bao gồm : liên hệ sắp đặt du lịch , Trung Y dưỡng sinh , khí công , Thái Cực Quyền... (có thu phí riêng )